MS 036 : Nước hoa ô tô cao cấp Minos báo vàng

890.000₫


Thông tin sản phẩm

Nước hoa Minos ( hương liệu ) được nhập khẩu từ Pháp , với mùi hương thơm dịu và nhẹ , sản phẩm giúp thanh lọc không khí  , tạo hương thơm trong xe hơi mà không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng . Nước hoa Minos báo vàng được đúc bằng chất liệu hợp kim , mạ vàng , với các hoạ tiết tinh tế sang trọng , đính đá rất đẹp và sắc nét .
Kích thước : Cao 11cm , rộng 9,5cm , sâu 5cm
Dung tích   : 45ml 

 

Nước hoa con báo vàng

Nước hoa con báo vàng  mang lại mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu, giúp bạn cảm thấy thư giãn khi lái xe hay ngồi trên xe. Sản phẩm cũng giúp thanh lọc thông khí, tạo hương thơm, chuyên dùng cho ô tô, nhà ở và văn phòng.
Nước hoa mang đến cho bạn không gian thư thái, giúp bạn trải nghiệm hành trình một cách trọn vẹn và thoải mái nhất. Đồng thời, sản phẩm cũng trang trí cho nội thất ô tô thêm sang trọng, ấn tượng với hình ảnh con báo nhanh nhẹn, dũng mãnh mang ý nghĩa đem lại cho chủ nhân sức khỏe, hạnh phúc, bình an và tài lộc.
Nước hoa xe hơi hiện nay được phân ra làm 2 loại :
- Loại thứ 1 : là loại nước hoa dạng nước , chỉ đơn thuần là mùi hương thơm dịu tác dụng khử mùi để trong xe toả hương thơm nhè nhẹ . Loại nước hoa này có nhiều mùi hương thơm độc đáo , mùi thơm của các loài hoa , thảo mộc hay mùi thơm tinh dầu êm dịu .
- Loại thứ 2 : Là loại sáp thơm dùng trong xe ô tô . Đa số loại sáp thơm này được sản xuất từ Đài Loan , Hong Kong , Nhật , Hàn Quốc , dành cho các khách hàng châu Á.
- Nước hoa ô tô -xe hơi : Các loại nước hoa dùng trong xe hơi sẽ giảm tình trạng say xe hoặc gây sốc cho người sử dụng trong không gian trật hẹp của xe hơi .