MS 021 : Nước hoa ô tô Trư Bát Giới

330.000₫


Thông tin sản phẩm

Với hình tượng Trư Bát Giới rất ngộ nghĩnh vô tư và đáng yêu , sản phẩm được đúc từ chất liệu ( thuỷ tinh và nhựa cao cấp ) với mùi hương thơm dịu và nhẹ , thanh lọc không khí mà không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng . 
Kích thước : Cao 8cm , rộng 10cm , sâu 7,5cm

 
Ở các vùng thôn quê lợn là loài vật đáng yêu và thân thiết với con người.
Thời cổ đại, có lợn mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều lợn con thì nguồn lực và tài sản càng tăng. Nhưng trong cuộc sống hiện đại, lợn chỉ mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển.
Trong phong thủy, lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …
Trong âm dương, lợn thuộc âm tính. Chúng là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân trong lễ khai trương cửa hàng. 1 cặp lợn cũng là món quà ý nghĩa cho người bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con.