MS 026 : Nước hoa ô tô cao cấp Han Chao

630.000₫


Thông tin sản phẩm

Nước hoa Han Chao ( hương liệu ) được nhập khẩu từ Pháp , với mùi hương thơm dịu nhẹ , sản phẩm giúp thanh lọc không khí , tạo hương thơm trong xe hơi mà không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng . Các chi tiết của nước hoa Han Chao được đúc bằng chất liệu hợp kim , mạ vàng , với các đường nét mềm mại và tinh tế sẽ mang đến một phong cách mới cho ngôi nhà thứ 2 của bạn . 
Khích thước : Cao 6,5cm , rộng 11cm , sâu 6cm
Dung tích      : 30-35ml

 

Nước hoa cao cấp Han Chao

Nước hoa cao cấp Han Chao mang lại mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu, giúp bạn cảm thấy thư giãn khi lái xe hay ngồi trên xe. Sản phẩm cũng giúp thanh lọc thông khí, tạo hương thơm, chuyên dùng cho ô tô, nhà ở và văn phòng.
Nước hoa mang đến cho bạn không gian thư thái, giúp bạn trải nghiệm hành trình một cách trọn vẹn và thoải mái nhất. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp trang trí cho nội thất ô tô thêm sang trọng .

Nước hoa xe hơi hiện nay được phân ra làm 2 loại :
- Loại thứ 1 : là loại nước hoa dạng nước , chỉ đơn thuần là mùi hương thơm dịu tác dụng khử mùi để trong xe toả hương thơm nhè nhẹ . Loại nước hoa này có nhiều mùi hương thơm độc đáo , mùi thơm của các loài hoa , thảo mộc hay mùi thơm tinh dầu êm dịu .
- Loại thứ 2 : Là loại sáp thơm dùng trong xe ô tô . Đa số loại sáp thơm này được sản xuất từ Đài Loan , Hong Kong , Nhật , Hàn Quốc , dành cho các khách hàng châu Á.
- Nước hoa ô tô -xe hơi : Các loại nước hoa dùng trong xe hơi sẽ giảm tình trạng say xe hoặc gây sốc cho người sử dụng trong không gian trật hẹp của xe hơi .