MS 028 : Nước hoa Ô tô Sư Tử

410.000₫


Thông tin sản phẩm

Với thiết kế mang hình ảnh chú sư tử với dáng đứng hiên ngang sống động của một vị chúa sơn lâm sẽ mang đến phong cách mới cho ngôi nhà thứ hai của bạn . Sư tử được đúc từ chất liệu ( thuỷ tinh và nhựa cao cấp ) rất đẹp và tinh tế .
Kích thước : Cao 8cm , rộng 13cm , sâu 6cm

 

Nước hoa xe hơi cao cấp sư tử

Nước hoa ô tô sư tử chỉ đứng sau rồng. Rồng là tượng trưng cho dòng dõi hoàng đế, còn sư tử là tượng trưng cho giới quý tộc, thường được đặt ở cửa vào phủ các vị quan thần.nước hoa xe ô tô sư tử được xem như vật bảo vệ.
sư tử thực tế không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ mà nó còn có ý nghĩa bảo đảm, giữ vững địa vị và quyền lợi nữa, có thể đón khí vượng, chiêu tài nạp cát. Phương pháp này trước đây chỉ có quan lại mới có quyền sử dụng
Chức năng đầu tiên quan trọng của sư tử phong thủy đó là có thể tránh tà. Trong môi trường mà chúng ta đang sinh sống thì có nhiều tà khí, nhưng tà khí này chỉ cần điều kiện nhân duyên phù hợp là sẽ tác oai tác quái, quấy nhiễu hạnh phúc, phá hoạt trật tự bình thưòng của con người. Hình tượng của sư tử uy phong dũng mãnh, có khả năng chinh phục tà khí. Đặt một đôi sư tử trước cửa lớn có thể làm bùa trấn phong thủy cho ngôi nhà mà không hề ngăn chặn khí lành.