MS 023 : Nước hoa ô tô cao cấp hương chanh

195.000₫


Thông tin sản phẩm

Nước hoa cao cấp , với mùi hương thơm chanh thơm dịu nhẹ , sản phẩm giúp thanh lọc không khí , tạo hương thơm trong xe hơi mà không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng . Với thiết kế nhỏ gọn tinh tế , nước hoa hương chanh mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái khi lái xe .
Khích thước : Cao 5,5cm , rộng 9cm , sâu 6,5cm
Dung tích      : 30ml
Nước hoa cao cấp mang lại mùi hương tranh nhẹ nhàng và dễ chịu, giúp bạn cảm thấy thư giãn khi lái xe hay ngồi trên xe. Sản phẩm cũng giúp thanh lọc thông khí, tạo hương thơm, chuyên dùng cho ô tô, nhà ở và văn phòng.
Nước hoa mang đến cho bạn không gian thư thái, giúp bạn trải nghiệm hành trình một cách trọn vẹn và thoải mái nhất. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp trang trí cho nội thất ô tô thêm sang trọng .

Nước hoa xe hơi hiện nay được phân ra làm 2 loại :
- Loại thứ 1 : là loại nước hoa dạng nước , chỉ đơn thuần là mùi hương thơm dịu tác dụng khử mùi để trong xe toả hương thơm nhè nhẹ . Loại nước hoa này có nhiều mùi hương thơm độc đáo , mùi thơm của các loài hoa , thảo mộc hay mùi thơm tinh dầu êm dịu .
- Loại thứ 2 : Là loại sáp thơm dùng trong xe ô tô . Đa số loại sáp thơm này được sản xuất từ Đài Loan , Hong Kong , Nhật , Hàn Quốc , dành cho các khách hàng châu Á.
- Nước hoa ô tô -xe hơi : Các loại nước hoa dùng trong xe hơi sẽ giảm tình trạng say xe hoặc gây sốc cho người sử dụng trong không gian trật hẹp của xe hơi .