MS 030 : Nước Hoa ô tô ( loại sáp thơm )

290.000₫


Thông tin sản phẩm

Nước hoa hình chiếc xe ô tô Lamborghini ( loại sáp thơm ), với mùi hương thơm dịu nhẹ nhàng , sản phẩm giúp thanh lọc không khí , tạo mùi thơm mà không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng . Nước hoa hình ô tô được thiết kế với chất liệu hợp kim và nhựa cao cấp , kiểu dáng mang hình ảnh chiếc ô tô được đính đá thủ công rất cầu kỳ , nước hoa ( loại sáp thơm ) mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái khi lái xe .
Khích thước : Cao 3,5cm , rộng 14cm , sâu 6cm

 
Nước hoa hình ô tô Lamborghini ( loại sáp thơm ) với mùi hương thơm dịu nhẹ nhàng và dễ chịu, giúp bạn cảm thấy thư giãn khi lái xe hay ngồi trên xe. Sản phẩm cũng giúp thanh lọc thông khí, tạo hương thơm, chuyên dùng cho ô tô, nhà ở và văn phòng.
Nước hoa
( loại sáp thơm ) mang đến cho bạn không gian thư thái, giúp bạn trải nghiệm hành trình một cách trọn vẹn và thoải mái nhất. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp trang trí cho nội thất ô tô thêm sang trọng .
Nước hoa xe hơi hiện nay được phân ra làm 2 loại :
- Loại thứ 1 : là loại nước hoa dạng nước , chỉ đơn thuần là mùi hương thơm dịu tác dụng khử mùi để trong xe toả hương thơm nhè nhẹ . Loại nước hoa này có nhiều mùi hương thơm độc đáo , mùi thơm của các loài hoa , thảo mộc hay mùi thơm tinh dầu êm dịu .
- Loại thứ 2 : Là loại sáp thơm dùng trong xe ô tô . Đa số loại sáp thơm này được sản xuất từ Đài Loan , Hong Kong , Nhật , Hàn Quốc , dành cho các khách hàng châu Á.
- Nước hoa ô tô -xe hơi : Các loại nước hoa dùng trong xe hơi sẽ giảm tình trạng say xe hoặc gây sốc cho người sử dụng trong không gian trật hẹp của xe hơi .