MS 002 : Tượng phật di lặc phong thuỷ xe ô tô

160.000₫


Thông tin sản phẩm

Phật Di Lặc có thể là món quà lý tưởng và ý nghĩa cho bạn hoặc cho người thân trong gia đình của bạn, trong bất cứ dịp vui nào.
Tượng Phật Di Lặc được làm từ chất liệu nhựa đúc rất đẹp, đế được làm từ chất liệu thuỷ tinh đúc. 
Đối với Việt Nam và hầu hết các nước Châu Á đều ấn tượng với hình ảnh Phật Di Lặc với khuôn mặt phúc hậu và nụ cười quen thuộc, đem đến cho đời sống chúng ta nhiều niềm vui tài lộc, bình an, phước lành cho mình và cho cả gia đình.

Kích thước: Cao 7cm, rộng 11cm, sâu 7cm
Phật Di Lặc trong Phong thủy
Còn gọi là "Phật Cười", Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.
Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.
Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Tượng Phật Di Lặc mang ý nghĩa phong thủy: May mắn, hạnh phúc. Còn những chi tiết đi cùng với Tượng Phật Di Lặc giúp mỗi bức tượng có ý nghĩa cụ thể hơn.

+ Cầu sức khỏe, tuổi thọ: Cành đào, trái đào tiên, cành tùng, Hồ lô chứa tiên đơn.

+ Cầu tiền tài: Kim ngân, châu báu, hũ tiền vàng.

+ Cầu con cái, hạnh phúc: Tiểu phúc – tiểu quỷ.

+ Cầu vạn sự như ý: Ngọc Như ý.