MS 003 : Tượng Phật Bà Quan Âm phong thuỷ xe ô tô

380.000₫


Thông tin sản phẩm

Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, hoá giải hung khí và đem lại bình an cho gia chủ.
Tượng phật Bà Quan Âm được chạm khắc từ loại gỗ gụ khảm gỗ hoàng dương, tượng phật được sơn phủ lớp vecni bóng bảo vệ chống ẩm mốc, với những chi tiết được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét. Khi nhắc đến hình ảnh Phật Bà Quan Âm, hầu hết mọi người đều có mong muốn cầu bình an, hạnh phúc, giải trừ những điều rủi ro, bất hạnh, thể hiện tấm lòng thành kính và hướng phật.
Kich thước: Cao 9cm, rộng 7cm, sâu 3,5cm
Phật Bà Quan Âm trong Phong thuỷ
Phật Bà Quan Âm xưa nay được mọi người thờ cúng rất thành kính do đó dây treo trang trí ô tô hình ảnh Phật Bà Quan Âm rất được ưa chuộng bởi vì nó mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh.
Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát theo quan niệm phong thủy là người có tâm đại từ đại bi, thương yêu tất cả chúng sinh, không cần bất bất kì điều kiện gì, luôn chịu sự ủy nhục từ người khác, chấp nhận người khác vu oan cho mình mà không có oán thù, luôn thông cảm, tha thứ, bao dung cho mọi lỗi lầm và lắng nghe, chia sẻ niềm đau khổ cho mọi người. Do đó hình ảnh 
Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái , lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.
Chính vì ý nghĩa như vậy nên khi mua dây treo trang trí ô tô phong thuỷ có hình ảnh 
Phật Bà Quan Âm điều quan trọng nhất cần chú ý là khuôn mặt Phật Bà Quan Âm phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu an lành.