MS 01 : Dây treo trang trí phong thủy ô tô 3D Phật bà Quan Âm

210.000₫


Thông tin sản phẩm

Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành , lòng từ bi , bác ái , hoá giải hung khí và đem lại bình an cho gia chủ .
Dây Treo trang trí ô tô Phong thủy 3D Phật Bà Quan Âm được chạm khắc từ loại gỗ Gụ sơn phủ lớp vecni bóng bảo vệ, với những chi tiết được chạm khắc tỉ mỉ , tinh tế trong từng đường nét . Khi nhắc đến hình ảnh Phật Bà Quan Âm , hầu hết mọi người đều có mong muốn cầu bình an , hạnh phúc , giải trừ những điều rủi ro , bất hạnh , thể hiện tấm lòng thành kính và hướng phật .
Phật Bà Quan Âm trong Phong thuỷ
Phật Bà Quan Âm xưa nay được mọi người thờ cúng rất thành kính do đó dây treo trang trí ô tô hình ảnh Phật Bà Quan Âm rất được ưa chuộng bởi vì nó mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh .
Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát theo quan niệm phong thủy là người có tâm đại từ đại bi , thương yêu tất cả chúng sinh , không cần bất bất kì điều kiện gì , luôn chịu sự ủy nhục từ người khác, chấp nhận người khác vu oan cho mình mà không có oán thù , luôn thông cảm , tha thứ , bao dung cho mọi lỗi lầm và lắng nghe , chia sẻ niềm đau khổ cho mọi người . Do đó hình ảnh 
Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của điềm lành , lòng từ bi , bác ái , lòng hướng thiện , hướng phật , hóa hung khí , đem lại bình an , giải trừ tai ách cho gia chủ .
Chính vì ý nghĩa như vậy nên khi mua dây treo trang trí ô tô phong thuỷ có hình ảnh 
Phật Bà Quan Âm điều quan trọng nhất cần chú ý là khuôn mặt Phật Bà Quan Âm phải thể hiện được nét mặt từ bi , hiền hậu , khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu an lành .