MS 02 : Dây treo trang trí phong thủy ô tô Phật Di Lặc

120.000₫


Thông tin sản phẩm

Phật Di Lặc có thể là món quà lý tưởng và ý nghĩa cho bạn hoặc cho người thân trong gia đình của bạn, trong bất cứ dịp vui nào .
​Dây Treo trang trí ô tô Phong thủy Phật Di Lặc được chạm khắc từ loại gỗ Hoàng Dương với lõi màu vàng nhạt, cây Hoàng Dương có nhiều biến chủng, là loại cây bụi hoặc cây gỗ nhỏ, thường xanh, cao khoảng 6m. Lõi gỗ Hoàng Dương rất mịn, chắc, thường được dùng làm đồ mỹ nghệ. Đối với Việt Nam và hầu hết các nước Châu Á đều ấn tượng với hình ảnh Phật Di Lặc với khuôn mặt phúc hậu và nụ cười tươi quen thuộc, đem đến cho đời sống chúng ta nhiều niềm vui, bình an, phước lành cho mình và cho cả gia đình.
Phật Di Lặc trong Phong thủy
Còn gọi là "Phật Cười", Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.
Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.
Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê , với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.